ข่าวประชาสัมพันธ์
ยินดีต้อนรับรมช.ว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดยางเอน(ประชานุเคราะห์)ยินดีต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ในโอกาศประชุมติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล : ปัญหาการใช้อินเตอร์เน็ตของสถานศึกษาในสังกัด สพฐ. และ สช. จังหวัดพิษณุโลก